Home / Bất động sản / Jamona Heights, các điểm nổi bật nổi trội

Jamona Heights, các điểm nổi bật nổi trội

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

dự án dịch vụ Jamona Heights được nằm ở vào khuân viên rộng lớn hơn 7ha của khu phức hợp Jamona Golden Silk, được coi là dự án công trình có tầm quan trọng trẻ trung và tràn trề sức khỏe đến thị trường Bất Động Sản Nhà Đất vào năm vừa qua, Jamona Heights đang được cuốn hút sự chú trọng của đông đảo khách. Vậy điều gì đã để cho dự án nổi trội như thế, hãy cùng Shop chúng tôi đào bới.

Dự án: du an Charmington iris

Khi chọn một dự án điều thiết yếu nhất đây chính là vị trí của dự án công trình, Jamona Heights được nằm ở tại trước mặt tuyến đường Bùi Văn Ba, nằm tại trục đờng quan trọng nối trung tâm TP. Hồ Chí Minh với nhiều khu thành phố mới, dự án đc đánh đánh nằm tại rất chi là độc đắc, có giá trị kinh tế tài chính cao về sau. được sở hữu 2 view ngắm phía sông, mang lại không gian lành mạnh mát mẻ mang lại cư người ở.

Về pháp lí an toàn cũng như minh bạch, công ty chi tiêu công ty công ty lớn TNHH Thương Tín Tàu Quốc – phát đạt và phân phối dự án Sacomreal có độ tin cậy cao tại môi trường cũng chính là một nhân tố tăng giá trị dự án công trình Jamona Heights. cùng với việc đã nhận được giấy phép xây dựng cho toàn dự án từ Sở thiết kế TP HCM, khách tiếp tục hoàn hảo yên tâm về đặc thù hợp pháp của dự án này. ngoài ra, giá trị tiềm năng của Jamona Heights còn đc tạo nên bởi những điều đặc biệt khác.

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

nơi ở xanh cùng tập hợp tiện lợi nổi bật. được quy hoạch vào vùng đất kha khá rộng nhưng mất độ thiết kế chiếm 28% dự án công trình còn lại giành cho những công trình cây xanh, tạo nên một khu vực xanh mát vào khu đô thị cao cấp ven dòng sông phồn thịnh. Jamona Heights được nhìn nhận khi là dự án có nhiều tiện lợi nhất lúc vực mặt Nam sài thành với 108 công dụng Trong số đó có 31 lợi ích nội khu khá nổi bật như: hồ nước tập bơi rộng lớn 400m2, nơi kiểm tra sức khỏe, khu dã ngoại công viên ven con sông rộng 18000m2, sân chơi golf mini,…

dự án công trình dịch vụ Jamona Heights hứa hẹn sẽ đem đến mang đến quý khách hàng một cuộc sống tất cả tiện dụng đáng mong ước, đầu tư vào dự án công trình khách hàng cũng biến thành có được giá trị thành công mà nó có thể mang lại. để tìm hiểu chi tiết và kĩ càng về dự án công trình trước khi chọn lựa mua dịch vụ, người sử dụng vui mắt tương tác chuyên viên chăm sóc nhằm được giải đáp tất cả câu hỏi.

About phathuynh

Check Also

Nhà đường xe hơi phước long b

Điện thoại 0966623188Giá 2.080.000.000 đ Bán nhà 1 trệt 1 lửng đường 359 Phước Long …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *