Home / Tổng hợp / Đi xuất khẩu lao động công trạng Đài Loan có nhu cầu các bản thảo gì?

Đi xuất khẩu lao động công trạng Đài Loan có nhu cầu các bản thảo gì?

Khi bạn có nhu cầu bắt đầu làm chương trình tuyển công nhân làm việc tại nhật bản Đài Loan bắt buộc chuẩn bị tất cả các đại dương sơ bản thảo với các phương thức tác động để gia nhập công tác và dự tuyển.

biển sơ XKLĐ Đài Loan bao gồm

  • Hộ chiếu
  • Lý lịch tứ pháp
  • đại dương sơ khám sức khỏe
  • giấy phép đối tật đóng visa, vé máy bay, giá tiền xuất cảnh
  • Dự kiến bay: kể từ khi bọn chúng tuyển solo hàng, từ 1-3 tuần đang xuất cảnh

chỉ dẫn chấm dứt giấy tờ thủ tục hồ sơ XKLĐ Đài Loan

1. làm cho hộ chiếu

ĐIỀU KIỆN phải and ĐỦ ĐỂ cấp phát mới HỘ CHIẾU:

  • người lớn tuổi độc lạ Hộ chiếu
  • Hoặc đang có Hộ chiếu mà lại đã bị mất
  • Hoặc Hộ chiếu còn hạn bên dưới 1 tháng.
  • minh chứng Thư gốc không quá 15 năm còn Nguyên phiên bản của công an cấp cho (Không ép dẻo-mờ-bong–nát). Nếu không còn CMT Nguyên phiên bản, buộc phải phải có công nhận của Phường Xã chỗ có hộ khẩu (Công an Phường Xã đóng dấu cạnh bên lai vào hình ảnh và có xác nhận ở bên dưới vào tờ khai Hộ chiếu, đóng ẩn đỏ và Trưởng hoặc Phó Phường công an Phường Xã xác nhận)
  • phí tổn có tác dụng hộ chiếu :200.000 VNĐ
  • 4 hình ảnh 4 x 6 centimet, chụp chưa quá 6 tháng, bên quan sát thẳng, đầu để trần, phông nền trắng
  • Tờ khai cần cấp cho hộ chiếu (theo mẫu mã TK1).
  • 2 tờ khai đề xuất cung cấp hộ chiếu nhiều (TK1) xuất hiện công nhận và dấu cạnh bên lai hình họa của Trưởng công an phường, xã khu vực làm đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú lâu dài.
  • Nếu người buộc phải cấp cho hộ chiếu xuất trình chủ yếu giấy chứng tỏ quần chúng. # và bản thảo về hộ khẩu hợp lệ, thì tờ khai chưa cần phải có xác nhận của Trưởng cảnh sát phường, xã vị trí đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú lâu dài.
  • địa điểm làm cho hộ chiếu: công an tỉnh hoặc A18 cục xuất nhập cảnh Địa chỉ cửa hàng
  • Thời gian có tác dụng hộ chiếu 8-10 ngày công tác
  • shop Rất có thể suport con người công trạng làm cho Hộ chiếu
  1. Lý Lịch bốn Pháp: (Giấy ghi nhận không tiền án tiền sự)
  • địa điểm cấp công an tỉnh hoặc Có thể có tác dụng tại Hà Nội (Cục C27 bộ Công An)
  • Thời gian cấp chặng 10 ngày công tác
  • hồ sơ làm đăng ký cấp lý lịch tứ pháp gồm những một số loại giấy tờ sau:
    • chứng tỏ Thư
    • 1 hình họa 4 x 6
    • Sổ hộ khẩu
  • Thời hạn: Phiếu lý lịch bốn pháp được cung cấp có giá trị trong 6 tháng
  • Công ty Có thể phụ trợ người công lao có tác dụng bốn pháp

3. hồ sơ sức khỏe

Đài Loan cấp phép tiếp nhận công lao bị bệnh viêm gan B xuất hiện đủ sức khỏe đi xuất khẩu công phu. Lúc trước hoàn thiện cách tiến hành cùng đại dương sơ, tiến cử đối chọi hàng người công trạng được đi khám sức khỏe từ khái quát đến tinh tướng khám nội, thử máu, nước tiểu, cân đo độ dài cân, khám mắt, da liễu,… đây là bắt buộc chẳng thể mặt Đài Loan.

bất kỳ khi đi khám sức khỏe đang có cán bộ cửa hàng chuyển đi cùng gợi ý, sau 1-2 ngày đang có kết quả cùng hồ sơ khám sức khỏe đang được đưa trực tiếp về buồng quản lý hồ sơ của doanh nghiệp và nhắc nhở với con người công tích.

4. Đóng visa tại công sở Đài Bắc:

Sau khi công sức đã ký hợp đồng, chủ thể đang thu tất cả đại dương sơ để có tác dụng cách tiến hành đóng visa cho người công lao. Đối cùng với chủ đề xin visa cụm công trạng bắt buộc lưu ý: công sức có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra sẽ đóng visa tại Hà Nội cùng từ Đà Nẵng trở vào bắt buộc phải đóng visa tại đô thị hồ Chí Minh dù Anh chị em có làm đăng ký đi XKLĐ ở cụm đơn vị XKLĐ ở miền Bắc đi nữa. Kể từ ngày 01/04/2012, cụm công lao khi đóng visa cần yếu công tích bắt buộc có mặt ở công sở Đài Bắc để lăn tay. đơn vị đã xuất hiện cán cỗ làm visa gửi Anh chị em đi. các loại giấy tờ cần thiết để đóng visa gồm:

Nguồn : http://thuctapsinhjapan.net/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban.html

  • chứng tỏ thư: minh chứng thư đủ điều kiện xin visa là chứng tỏ thư được cấp trước năm công phu 21 tuổi hoặc chứng tỏ thư cấp cho trước năm 2002. nếu không đủ điều kiện này thì yêu cầu cải thiện một trong giấy phép sau khi đóng visa (yêu cầu những bản thảo này cũng phải được cung cấp trước năm 21 tuổi hoặc trước năm trước năm 2002):
    • Hộ chiếu cũ, hoặc thẻ cư trú tại Đài Loan
    • Giấy khai sinh
    • Sổ hộ khẩu
    • bằng có lợi nghiệp
    • Giấy kết hôn
    • Giấy xuất ngũ
  • Hộ chiếu.
  • Hạn ngạch tuyển công phu (Quota)
  • Hợp đồng ngoại
  • chứng từ giáo dục định hướng
  • tứ pháp (xác nhấn không tiền án, không tiền sự)
  • Phiếu tiêm Rubella
  • Giấy khám sức khỏe bởi hội chứng cục cung cấp
  • bản ký kết lương cùng chi phí
    • Nộp lên văn phòng công sở Đài Bắc
    • Xin rút số để nộp Visa
    • Khi làm cho visa Nhanh, 3 ngày có thành tích
    • Khi làm cho visa thường, 07 ngày có các kết quả
  1. Lịch Bay:

Sau khi người công sức sẽ nộp tiền xuất cảnh, cam kết hợp đồng và vẫn đóng xong visa. công ty sẽ bố trí lịch cất cánh với đặt cài vé máy bay cho tất cả những người công sức. công sức vẫn được cảnh báo xác thực về hành trình bay chính xác giờ cất cánh với giờ đến. Cán bộ đơn vị sẽ đưa công lao ra cảng hàng không và có tác dụng thủ tục xuất cảnh, sau khi công sức vẫn vào nơi cách ly thì đầy đủ thủ tục vẫn hoàn tất.

About phathuynh

Check Also

Các cách nhận biết cửa hàng xuất khẩu công trạng Nhật bạn dạng chữ tín

nhu yếu xuất khẩu công huân Nhật phiên bản ngày dần cải thiện cao. Theo …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *